Tin tức về mỹ Phẩm CC White

Tất cả mọi thông tin và hoạt động của công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm CC White và các chương trình khuyến mãi khách sỉ, khách lẻ đều được cập nhật tại đây

Phương Trinh Jolie chia sẻ cảm nhận khi dùng Giảm cân thảo dược Chương trình Sống khỏe trên HTV7

Vừa qua ngày 14/3 trên chuyên mục Sống khỏe phát sóng trên kênh HTV7 . Với sự xuât hiện của diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ bí quyết giảm cân và cách giữ gìn vóc dáng cùng với GIẢM CÂN THẢO DƯỢC CISLIM. Một sản phẩm được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng 2 năm qua.  

Mỹ phẩm CC White ra dòng sữa tắm diệt khuẩn 99,99%

Diễn biến dịch nCovid -19 ngày càng diễn biến phức tạp, công ty mỹ phẩm cao cấp CC White cho ra mắt dòng sữa tắm bảo vệ cho cả gia đình, diệt khuẩn đến 99,99% vi khuẩn và bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh lây nhiễm. Sữa tắm kháng khuẩn phân tử vàng dùng được cho cả trẻ em 4 tuổi trở lên.  

Giảm 10% cho khách hàng nhân dịp 8/3

Tri ân khách hàng và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ mỹ phẩm cao cấp Cc White tổ chức chương trình khuyến mại cho tất cả khách hàng khi mua hàng từ ngày 27/2 đến hết ngày 10/3 tất cả sản phẩm mỹ phẩm, giảm cân, son được hưởng khuyến mại.

CC White cho ra sản phẩm Com bo xịt khử trùng và rửa tay khô

Trước cuộc chiến chống lại đại dịch vi rút nCov Corona, mỹ phẩm CC White cho ra sản phẩm bảo vệ người thân và gia đình Com bo Xịt khử trùng và rửa tay khô chỉ với 89000/ 1 combo. Sản phẩm với giá ưu đãi hỗ trợ cộng đồng chung tay bảo vệ sức khỏe cho toàn dân.

Nhập mã CC02 nhận ngay Lì xì giảm 10% cho các đơn hàng

Ngày Vía Thần tài 10 -1 Mỹ phẩm cao cấp CC White có chương trình khuyến mại giảm 10% cho tất cả các đơn hàng của khách hàng lẻ và toàn hệ thống mỹ phẩm, Son, Giảm cân nhằm tri ân tất cả khách hàng và đối tác nhân dịp đầu năm mới 2020 bắt đầu từ ngày 3 - 2  đến hết ngày 13 - 2 - 2020.

Wings up Gắn kết vươn xa CC White kỷ niệm 4 năm thành lập

Hội nghị công ty TNHH TM-DV Mỹ Phẩm CC White năm 2019 - cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty sau chặng đường 3 năm và đưa ra các chiến lược đưa thương hiệu vươn tới tầm cao mới.

Cc White ra mắt sản phẩm Mặt nạ thải độc Oxygen Detox Cc White

Từ nhiều thế kỷ nay, chiết xuất men bia đã được dùng như một loại mỹ phẩm giúp làm mềm da và giảm bớt các hắc tố trên da. Để giúp chị em phụ nữ có 1 làn da hoàn hảo láng mịn trẻ trung không có mụn, hết nám, mỹ phẩm cc white cho ra đời sản phẩm mặt nạ thải độc cho da Oxygen Detox chiết xuất hoàn toàn bằng men bia.
    ... 3 4 5 6 7 ...