Wings up Gắn kết vươn xa CC White kỷ niệm 4 năm thành lập

  • 04/01/2020 23:48
  • 424

Hội nghị công ty TNHH TM-DV Mỹ Phẩm CC White năm 2019 - cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty sau chặng đường 3 năm và đưa ra các chiến lược đưa thương hiệu vươn tới tầm cao mới.

Ngày 31-12-2019 Công Ty TNHH TM-DV Mỹ Phẩm CC White tổ chức buổi Hội Nghị tri ân cuối năm Wing up gắn kết và vươn xa tại Pavillon Tân Sơn Nhất. Với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như MC Đăng Tiến Dũng, ngôi sao ca nhạc hàng đầu như anh Bo Đan Trường, Quân A.P, Quán quân nhajc Borelo Trung Quang và rất nhiều chị em thành viên trong hệ thống đã có mặt trong buổi Hội nghị.

 

Tại Hội nghị CEO Nguyễn Kim Chi đã tổng kết lại sự phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2019, đặc biệt nhất  năm 2019 công ty đã đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học của công ty tài trợ 20 suất học bổng và 500 ghế cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. và 500 phần quà cho các em  cho học sinh tại trường tiểu học Đắc Nông.

CEO Nguyễn Thị Kim Chi phát biểu tổng kết năm 2019

Trong buổi Hội nghị CEO Nguyễn Thị Kim Chi cũng bày tỏ lòng biết ơn tất cả khách hàng và chị em hệ thống CC White đã luôn đồng hành sát cánh cùng sự phát triển của Công ty. Và đưa ra mục tiêu hoàn thành trong năm 2020 mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, chị em có thêm thu nhập nhiều hơn nữa.

Cũng trong buổi hội nghị, công ty đã  Vinh Danh – Trao thưởng và bằng khen và Cúp cho các thành viên có tích đóng góp xuất sắc nhất trong năm qua.

Ceo Nguyễn Thị Kim Chi cùng chuyên gia trao cup và bằng khen Nhà phân phối Hà nội Cúc Ngô

Giám đốc Khu vực Trần Chiên trao thưởng cho Nhà phân phối Cúc Ngô

Trong buổi hội nghị chị em hệ thống còn được giao lưu gặp gỡ cùng ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Quân A.P, Quán quân nhạc Borelo năm 2016 Trung Quang đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi.

 

Hội nghị công ty còn có chương trình quay số may mắn cho các chị em trong hệ thống Cc White có mặt trong buổi hội nghị ngày hôm đó

 Ceo Nguyễn Thị Kim Chi chụp ảnh kỷ niệm cùng Team

 

Với mong muốn đưa Cc White sẽ đoàn kết và vươn xa hơn nữa Ceo Nguyễn Thị Kim Chi đã động viên toàn tập thể Cc White, Đồng thời nhắn nhủ rằng Cc White luôn hoan nghênh chào đón các chị em có chung tình yêu làm đẹp và làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm  CC White. Khẳng định rằng khi bạn đi cùng Cc White bạn sẽ không bao giờ phải đi 1 mình luôn luôn có sự động viên khích lệ dìu dắt, hướng dẫn từ hệ thống và công ty.

HÃY ƯỚC MƠ VÀ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ ĐÓ

Bình luận