Tin tức về mỹ Phẩm CC White

Tất cả mọi thông tin và hoạt động của công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm CC White và các chương trình khuyến mãi khách sỉ, khách lẻ đều được cập nhật tại đây

Công ty Mỹ phẩm CC White ra mắt kem Face tái tạo 3 không

Ngày 24 - 4 Công ty Mỹ phẩm ra mắt Kem Face tái tạo 3 không. Phiên bản nâng cấp của Kem tái sinh cũ. Không bong tróc, không sưng đỏ, không nghỉ dưỡng. Giúp phục hồi, dưỡng ẩm, tái tạo tế bào da tổn thương nhanh chóng, hiệu quả.

Cách nhận biết Kẹo Bưởi chính hãng

Mặc dù mới ra mắt sản phẩm hàng sản xuất liên tục để trả đại lý nhưng trên thị trường đã thấy xuất hiện Kẹo Bưởi giá rẻ, hàng không đảm bảo chất lượng. Khách hàng thân yêu thông thái lưu ý mua đúng hàng chính hãng của Công ty đúng giá bán 339.000 để được hưởng quyền lợi và được chăm sóc bảo hành bảo hộ trong quá trình sử dụng Kẹo bưởi.

8/3 ưu đãi nhân đôi cho khách hàng

Tri ân khách hàng và hệ thống từ ngày 4 - 3 đến ngày 10 - 3 tất cả khách hàng lẻ hay sỉ đặt hàng sẽ nhận được ưu đãi nhân đôi không giới hạn các mặt hàng sản phẩm Giảm cân Cislim, Kẹo Bưởi giảm cân, Mỹ phẩm CC White.

Cách kiểm tra Kẹo Bưởi chính hãng

Mua Kẹo Bưởi hỗ trợ giảm béo ở đâu? Làm sao để phân biệt sản phẩm chính hãng hay không chính hãng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách kiểm tra sản phẩm khi mua Kẹo Bưởi để giảm béo nhé. Hãy là khách hàng thông minh khi đặt mua đúng giá công ty để được hưởng chính sách bảo hành, bảo hộ trong quá trình dùng Kẹo Bưởi.

Diễn viên Tường Vy đồng hành cùng Kẹo Bưởi

Tối ngày 31/10 vừa qua Diễn viên Tường Vi chính thức đồng hành cùng sản phẩm hỗ trợ giữ dáng Kẹo Bưởi – Pomelo Slimming Diet (của thương hiệu Ci Organic) trong buổi ra mắt sản phẩm Kẹo Bưởi.

CC White ra mắt Kẹo Bưởi Giảm Cân

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ, tìm nguyên liệu chuẩn Ciorganic tiếp tục cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ giảm béo hiệu quả an toàn, tiện lợi giảm ngay 3-5kg mỡ thừa trên cơ thể. Đó chính là KẸO BƯỞI GIẢM CÂN HỦY MỠ.  

Giảm cân an toàn hiệu quả từ quả bưởi

Bưởi chứa một số loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tuyệt vời làm cho nó trở thành một loại trái cây bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống. Là một trong những loại trái cây có hàm lượng calo thấp nhất. Nghiên cứu cho thấy bưởi đem lại một số lợi ích sức khỏe đặc biệt là giảm cân đẹp da.

Đổi vỏ cấy trắng nhận quà của CC White

Nhằm tri ân các khách hàng đã dành sự tin tưởng cho dòng sản phẩm CẤY TRẮNG BODY trong suốt thời gian qua, CC.WHITE phát động chương trình ĐỔI VỎ LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG cho  tất cả mọi người với số lượng quà tặng 200 suất từ ngày 17-7 -2021 đến 31-7-2021.
1 2 3 ...