Tin tức về mỹ Phẩm CC White

Tất cả mọi thông tin và hoạt động của công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm CC White và các chương trình khuyến mãi khách sỉ, khách lẻ đều được cập nhật tại đây

CƠ HỘI BẮT ĐẦU KINH DOANH CÙNG CC WHITE CHỈ 2 SẢN PHẨM KHÔNG RỦI RO

Với phương châm “𝐂𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐛𝐚̣𝐜 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡” CC White tổ chức gói hỗ trợ khởi nghiệp cho tất cả những ai mong muốn thử sức kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng còn khó khăn về vốn và sẽ được hỗ trợ hoàn trả hàng 100% nên sẽ không có rủi ro nào cho bạn cả.  

Khuyến mãi 8/3 CC White giảm 10-20% tất cả các sản phẩm

Cảm ơn Khách hàng đã đồng hành cùng CC White trong thời gian qua, CC White tri ân khách hàng từ ngày 01 -10/3 giảm 10-20% tất cả các sản phẩm.

CC White tưng bừng Giáng sinh rộn ràng quà tặng

Tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của CC White, công ty CC White tặng 1 túi xách cầu vồng và 1 voucher giảm 5% cho lần mua sau với đơn hàng 270.000 trở lên từ ngày 20-25/12.

Mỹ phẩm CC White tri ân khách hàng lẻ và sỉ dịp cuối năm túi hiệu cầu vồng và kem ủ tóc mắc ca 280k

Để cảm ơn toàn bộ Quý khách hàng lẻ và sỉ, hệ thống đã luôn tin tưởng ủng hộ tin dùng sản phảm của CC White, cũng như toàn hệ thống đã đồng hành kinh doanh cùng mỹ phẩm CC White trong suốt thời gian dài vừa qua. Đón Xuân Quý Mão CC White dành tặng chương trình khuyến mại, và 1000 chiếc túi cầu vồng và ủ tóc mắc ca cho khách hàng từ ngày 7-31/12.

Hỗ trợ suy giảm nội tiết tố nữ hiệu quả từ collagen

Suy giảm nội tiết tố nữ gây ra rất nhiều sự biến đổi về sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý của chị em, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, cũng như trở thành nỗi ám ảnh với phái đẹp. Do đó chị em sau tuổi 25 khi bị suy giảm nội tiết tố cần phải tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bổ sung để cân bằng nội tiết tố bằng cách uống collagen đúng cách.

Phản hồi khách hàng dùng giảm cân thảo dược Cislim

Giảm cân thảo dược Cislim liên tục được khách hàng sử dụng cho phản hồi hiệu quả, không mệt mỏi, không tác dụng phụ.  Đây là bí quyết giảm cân giữ dáng của hầu hết chị em phụ  nữ cả mẹ bỉm sau sinh 2 tháng cũng dùng được.  Cơ địa khó giảm, dùng nhiều loại vẫn giảm được chỉ sau 1 hộp.

CC WHITE TRI ÂN THẦY CÔ 20/11 - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

QÙA TẶNG “THAY LỜI MUỐN NÓI” TRI ÂN NGÀY 20.11 Mỹ phẩm CC White ưu đãi đặc biệt giảm 10- 15% cho tất cả đơn hàng đến ngày 20/11.

Dàn diễn viên Tiktoker nổi tiếng tham dự sự kiện ra mắt Cấy trắng body Senses

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Cao Thái Hà, diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Phương Hằng, ca sĩ Anh Tú, Hot tiktoker Khiết Đan – Thành Tất,… đã có mặt tại sự kiện ra mắt Senses Whitening Body Lotion của Công ty TNHH Phân phối Mỹ phẩm CC.WHITE ngày 13-8 vừa qua tại TP. HCM
1 2 3 ...