Tin tức về mỹ Phẩm CC White

Tất cả mọi thông tin và hoạt động của công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm CC White và các chương trình khuyến mãi khách sỉ, khách lẻ đều được cập nhật tại đây

CC WHITE TẶNG BỘ SỮA RỬA MẶT TRỊ GIÁ 270.000Đ NHÂN DỊP 30-4

Tri ân khách hàng nhân dịp đại lễ 30-4, Công ty mỹ phẩm CC White tặng tri ân khách hàng 1 bộ sữa rửa mặt ngày và đêm trị giá 270.000 VNĐ từ ngày 16-4 đến hết 30-4.  

CC White tặng 4 gói thải độc Oxygendetox khi mua 1 kem chống nắng ngọc trai

Kem chống nắng được coi như là lớp hàng rào bảo vệ làn da trong mùa hè, CC White mở bán Kem chống nắng ngọc trai 𝐒𝐔𝐍 𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 bảo vệ da tối đa với chỉ số số chống nắng cao SPF 50+, PA +++. Công ty CC White tặng ngay 4 gói thải độc Oxygen Detox da mặt  cho khách hàng khi mua hàng chỉ với 3000 sản phẩm đầu tiên.

CC White ra mắt Nạ tổ yến

Tổ Yến hay còn gọi là Yến Sào, theo nghĩa Hán Việt là cái tổ của chim yến. Là một hợp chất hữu cơ thiên nhiên và Tổ yến được ví như thần dược diệu kì cung cấp thêm cho người dùng năng lượng sống, tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, đẹp da…. CC White đã cho ra  mắt sản phẩm Nạ tổ yến vào tháng 1 giúp chị em chăm sóc da hiệu quả.  

Mua 1 tặng 1 nhân dịp Giáng sinh

Tri ân toàn bộ khách hàng nhân dịp Giáng sinh, Cc White khuyến mại mua 1 tặng 1 từ ngày 22-12 đến 02-1/2021

CC White ra mắt sản phẩm Cấy trắng Body

Tối 19/6, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE chính thức ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân mới mang tên Premium Body White Lotion, với chất kem đặc biệt, “chạm nhẹ là tan”. với chất kem mỏng mịn, khắc phục nhược điểm của các dòng kem dưỡng trắng hiện có trên thị trường.

CC WHITE HỖ TRỢ 70% VỐN CHO THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ CẤP BẬC CHI NHÁNH

Vốn khởi nghiệp kinh doanh cùng CC White chỉ với 300.000 VNĐ bạn được lựa chọn 1 trong 3 gói hỗ trợ của Công ty mỹ phẩm CC White, nhận ngay số hàng trị giá 1 triệu đồng theo mức giá sỉ chi nhánh. Chỉ dành 200 gói hỗ trợ cho bất kỳ ai đang thất nghiệp, khó khăn kinh tế mong muốn kiếm tiền từ kinh doanh online.  

CC White thưởng trợ cấp cho hệ thống trong tháng 4

Trợ cấp mùa dịch cho các thành viên kinh doanh mỹ phẩm CC White trong tháng 4 nhằm hỗ trợ động viên mọi người trong mùa dịch covid19. Công ty thực hiện xuyên suốt chiến dịch này trong tháng 4 ngoài bảng lương thưởng mọi người vẫn được nhận.

Tháng 4 CC White ưu đãi cho khách hàng lẻ dưỡng da mùa dịch

Chia sẻ khó khăn cùng khách hàng chăm sóc da mùa dịch, chung tay cùng mọi người chống dịch Cô vy 2019 mỹ phẩm  CC White ưu đãi cho khách hàng lẻ mua sản phẩm từ ngày 3 - 4 đến hết ngày 30 - 4.
1 2 3 ...