CC White cho ra sản phẩm Com bo xịt khử trùng và rửa tay khô

  • 08/02/2020 22:52
  • 1702

Trước cuộc chiến chống lại đại dịch vi rút nCov Corona, mỹ phẩm CC White cho ra sản phẩm bảo vệ người thân và gia đình Com bo Xịt khử trùng và rửa tay khô chỉ với 89000/ 1 combo. Sản phẩm với giá ưu đãi hỗ trợ cộng đồng chung tay bảo vệ sức khỏe cho toàn dân.

XỊT KHỬ TRÙNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN TIẾP XÚC NHƯ KHẨU TRANG , ĐỒ VẬT , QUẦN ÁO , CƠ THỂ , KHÔNG KHÍ ,.... tất cả những thứ bạn chạm vào , bạn hít thở vào.... đều cần kháng khuẩn sạch sẽ ....! Đặc biệt là gặp người đang bị cúm , tới chỗ đông người . Hoặc Xịt toàn thân trc khi đi bên ngoài về

 

Thành phần

- Xịt khử trùng: Propylene Glycol, Cetylpridinum, Carbomer, Chloride, Allantoin, Aloe vera, Glycerin, Polysorbate 20, Niacinamide, Ethanol, Parfum, Triethanolamine, Edta, Aqua, Phenoxyethanol and Ethylhexylglycerin.

- Dung dịch rửa tay khô: Aqua, Ethanol, Aloe vera, Propylene Glycol, Glycerin, Polysorbate 20, Niacinamide, Allantoin, Phenoxyethanol and Ethylhexylglycerin, Cetylpridinum, Chloride, Parfum, Triethanolamine, Edta, Carbomer.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 Cứ đi đâu về thì xịt toàn thân trước khi vào nhà để tránh mang mầm bệnh vào gia đình của mình.

- Khử trùng sát khuẩn, tiêu diệt virut toàn thân

- Diệt khuẩn bám trên bề mặt các vật dụng, đồ vật tiếp xúc, quần áo & cả không khí

⁃ Phòng ngừa hiệu quả các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

- Dung dịch rửa tay khô là loại dung dịch rửa tay dạng xịt, Khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay, thoa đều trong vòng 30 giây. Dung dịch rửa tay khô được dùng trong các trường hợp như: trước và sau khi ăn, khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền, sau khi cầm nắm các đồ dùng chung, sau khi hắt hơi,....

⁃ Diệt khuẩn, làm sạch bụi bẩn bám trên tay

⁃ Phòng ngừa hiệu quả các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

 DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ EM  & CẢ NGƯỜI LỚN  (dùng cho trẻ em trên 1 tuổi)

Sản phẩm đã được kiểm định của Sở y tế cấp phép lưu hành

 

Chỉ 89k/1combo trên, sản phẩm đưa ra với tính chất HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG nên số lượng chỉ có giới hạn 

Đặt hàng liên hệ Hotline FB Zalo 0982159662 ( Ms  Cúc)

Bình luận