Chính sách

Toàn bộ chính sách của shop gồm có: Hướng dẫn mua hàng, chính sách khuyến mãi, chính sách đổi trả - hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin, chính sách giao hàng, chính sách dành cho đại lý sẽ được shop liên tục cập nhật.

Toàn bộ chính sách của shop gồm có: Hướng dẫn mua hàng, chính sách khuyến mãi, chính sách đổi trả - hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin, chính sách giao hàng, chính sách dành cho đại lý sẽ được shop liên tục cập nhật.


Kinh doanh Cấy trắng Body Collagen CC White 480k

Công ty Mỹ phẩm Cc White mong muốn cấy trắng Body Collagen tươi X3. Mong muốn khi ra sản phẩm này cũng sẽ giúp nhiều chị em thay đổi kinh tế của mình, chị em văn phòng, mẹ bỉm sữa ở nhà ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh online với số vốn ban đầu chỉ 480.000 với chính sách cực kì ưu đãi, hấp dẫn.

Kinh doanh mỹ phẩm CC White bạn nên biết

Mỹ phẩm cao cấp CC White có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 4 năm với hàng triệu đại lý nhà phân phối trên toàn quốc. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá thành phù hợp, công ty mong muốn được hợp tác với các bạn có đam mê yêu thích làm đẹp và hướng tới một cuộc sống tốt hơn. Bạn cần làm gì khi kinh doanh hợp tác cùng công ty?

Cc White khuyến mãi tri ân hệ thống 8-3

Tri ân khách hàng và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ mỹ phẩm cao cấp Cc White tổ chức chương trình khuyến mại cho hệ thống đại lý của công ty từ ngày 27/2 đến hết ngày 10/3 tất cả sản phẩm mỹ phẩm, giảm cân, son khi nhập hàng sẽ được hưởng khuyến mại.

Tri ân hệ thống nhập hàng mừng Quốc khánh 2 - 9

Từ ngày 21-8 đến ngày 5-9 tất cả hệ thống CC White khi nhập hàng mốc này sẽ tính giá ở mốc kế tiếp áp dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm, giảm cân cislim, son

Chính sách tuyển dụng và phúc lợi mới cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm CC White

Từ ngày 6-8-2019 Công ty TNHH TM - DV Mỹ phẩm Cc White áp dụng chính sách đãi ngộ cho tất cả thành viên khi kinh doanh mỹ phẩm CC White. Các phúc lợi như đóng bảo hiểm, khen thưởng con nhân viên có thành tích học giỏi, chế độ hiếu, hỉ. 

Cơn lốc khuyến mại giảm 25% vốn và tặng quà lớn khi kinh doanh cùng CC White - Cislim

Ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm CC White, giảm cân Ci Slim với số vốn lần đầu tiên chỉ 1.400.000đ cùng nhiều quà tặng lớn. Từ ngày 9/7 đến 24/7/2019 Công ty mỹ phẩm CC White, Ci organic CiSlim ra chương trình ưu đãi vàng để tất cả mọi người đều có cơ hội thử sức với kinh doanh mỹ phẩm online.

Danh sách đại lý hệ thống cc white trên toàn quốc

Tổng hợp danh sách tổng đại lý, đại lý, chi nhánh hệ thống mỹ phẩm CC White toàn quốc để quý khách tiện liên hệ lấy hàng trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn được bảo hành theo chính sách của shop, danh sách đại lý của hệ thống được cập nhật liên tục để đảm bảo quyền lợi của khách hàng  

Chính sách bảo mật thông tin

Tất cả những thông tin của khách hàng khi liên hệ mua sản phẩm tại myphamccwhite.vn đều được bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo mật thông tin của myphamccwhite.vn được ghi rõ qua thông tin bên dưới!