CC White ra mắt sản phẩm Cấy trắng Body

  • 13/05/2020 22:08
  • 2380

Tối 19/6, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE chính thức ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân mới mang tên Premium Body White Lotion, với chất kem đặc biệt, “chạm nhẹ là tan”. với chất kem mỏng mịn, khắc phục nhược điểm của các dòng kem dưỡng trắng hiện có trên thị trường.

Sau 4 năm phát triển, với hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước, hãng mỹ phẩm Việt đã quyết định tái định vị chất lượng thương hiệu của mình bằng dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân Premium Body White Lotion.

Lễ ra mắt sản phẩm với sự tham gia của hơn 200 đại diện các đại lý và các khách mời đặc biệt là bác sĩ, chuyên gia

Với sự nâng cấp và đầu tư cho sản phẩm mới, CC.WHITE tung ra dòng sản phẩm đặc biệt mang thông điệp “chạm nhẹ là tan" với chất kem mỏng mịn, khắc phục nhược điểm của các dòng kem dưỡng trắng hiện có trên thị trường.

Tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ: “Sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân này ra đời là tâm huyết của tôi và ban lãnh đạo công ty. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm dưỡng trắng da an toàn và dưỡng trắng chuyên sâu. Đặc biệt, sản phẩm lần này sẽ khắc  phục nhược điểm của các dòng kem body hiện có trên thị trường. Chất kem mỏng mịn, thẩm thấu nhanh hơn và không hề bị bết rít hay lộ vân kem”.

 

Đặc biệt, là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dòng sản phẩm Premium Body White Lotion, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng rạng ngời với làn da trắng sáng mềm mượt trong lễ ra mắt sản phẩm của CC.WHITE. 

 

Trong lần ra mắt này, CC.WHITE chính thức giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân với công thức cải tiến, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng dưỡng trắng da hiện có nhờ:

- Chứa tinh chất Collagen tươi, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong

- Cung cấp độ ẩm cho da mềm mại

- Chất kem mỏng mịn, thấm nhanh, không gây bết rít

- Tái và bảo vệ da khỏi tia UV và ô nhiễm môi trường

- Makeup nâng tone da tự nhiên

- Khả năng kháng nước tuyệt đối

C𝗵𝗮̂́𝘁 kem 𝘁𝗵𝗶̀ đ𝗮̣̆𝗰 𝘀𝗲̣̂𝘁, 𝗸𝗵𝗶 𝗰𝗵𝗮̣𝗺 𝘃𝗮̀𝗼 𝘁𝗵𝗶̀ 𝘁𝘂̛̀ 𝗱𝗮̣𝗻𝗴 𝘀𝗲̣̂𝘁 đ𝗮̣̆𝗰 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 đ𝗼̂̉𝗶 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝘀𝗮𝗻𝗴 𝗱𝗮̣𝗻𝗴 𝗧𝗜𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 𝗟𝗢̉𝗡𝗚, 𝘁𝗵𝗮𝘆 đ𝗼̂̉𝗶 𝗰𝗼̛ 𝗰𝗮̂́𝘂 đ𝗲̂̉ 𝘁𝗵𝗮̂̉𝗺 𝘁𝗵𝗮̂́𝘂 sâu 𝘃𝗮̀𝗼 𝗹𝗮̀𝗻 𝗱𝗮 𝗾𝘂𝗮 𝗹𝗼̂̃ 𝗰𝗵𝗮̂𝗻 𝗹𝗼̂𝗻𝗴. Q𝘂𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗲𝗺 𝗻𝗮̀𝘆 𝗹𝗮̀ 𝗫𝟯 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝗹𝗲̂𝗻 .
 

 

* Ngoài ra chính sách giá cực kỳ tốt cho người tiêu dùng và cho những ai muốn kinh doanh dòng sản phẩm này

Nếu bạn đang lựa chọn 1 loại sản phẩm để kinh doanh, để đẩy mạnh & đẩy nhanh doanh số và lợi nhuận thì hãy tự tin chọn sản phẩm CẤY TRẮNG BODY CC WHITE ĐỂ ĐẦU QUÂN

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây https://myphamccwhite.vn/san-pham-duong-da-lam-trang/cay-trang-body-collagen-cc-white.html

Bình luận