Tin tức về mỹ Phẩm CC White

Tất cả mọi thông tin và hoạt động của công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm CC White và các chương trình khuyến mãi khách sỉ, khách lẻ đều được cập nhật tại đây

Mua 1 tặng 1 nhân dịp Giáng sinh

Tri ân toàn bộ khách hàng nhân dịp Giáng sinh, Cc White khuyến mại mua 1 tặng 1 từ ngày 22-12 đến 02-1/2021

CC White ra mắt sản phẩm Cấy trắng Body

Tối 19/6, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE chính thức ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân mới mang tên Premium Body White Lotion, với chất kem đặc biệt, “chạm nhẹ là tan”. với chất kem mỏng mịn, khắc phục nhược điểm của các dòng kem dưỡng trắng hiện có trên thị trường.

CC WHITE HỖ TRỢ 70% VỐN CHO THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ CẤP BẬC CHI NHÁNH

Vốn khởi nghiệp kinh doanh cùng CC White chỉ với 300.000 VNĐ bạn được lựa chọn 1 trong 3 gói hỗ trợ của Công ty mỹ phẩm CC White, nhận ngay số hàng trị giá 1 triệu đồng theo mức giá sỉ chi nhánh. Chỉ dành 200 gói hỗ trợ cho bất kỳ ai đang thất nghiệp, khó khăn kinh tế mong muốn kiếm tiền từ kinh doanh online.  

CC White thưởng trợ cấp cho hệ thống trong tháng 4

Trợ cấp mùa dịch cho các thành viên kinh doanh mỹ phẩm CC White trong tháng 4 nhằm hỗ trợ động viên mọi người trong mùa dịch covid19. Công ty thực hiện xuyên suốt chiến dịch này trong tháng 4 ngoài bảng lương thưởng mọi người vẫn được nhận.

Tháng 4 CC White ưu đãi cho khách hàng lẻ dưỡng da mùa dịch

Chia sẻ khó khăn cùng khách hàng chăm sóc da mùa dịch, chung tay cùng mọi người chống dịch Cô vy 2019 mỹ phẩm  CC White ưu đãi cho khách hàng lẻ mua sản phẩm từ ngày 3 - 4 đến hết ngày 30 - 4.

Giảm 50% vốn cho thành viên mới Kinh doanh cùng CC White trong tháng 4

Đại dịch Cô Vy toàn cầu đã làm ảnh hưởng, đảo lộn cuộc sống của toàn xã hội. Gây thiệt hại kinh tế cho nhân dân, công nhân thất nghiệp, mẹ bỉm sữa đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Hiểu được khó khăn của mọi người Công ty mỹ phẩm CC White tạo điều kiện ưu đãi giảm 50% vốn gia nhập và 2 gói hỗ trợ cho mẹ bỉm sữa lên tới 10 triệu đồng và ngành nghề khác 7 triệu đồng  khi kinh doanh CC White từ ngày 1- 4 đến hết 30 - 4.

Tri ân khách hàng CC White giảm 80K kem body tinh thể nước

Công ty mỹ phẩm Cc White tri ân khách hàng giảm 20% cho sản phẩm kem body tinh thể nước giá 405.000 chỉ còn 325.000.từ ngày 26/3 đến ngày 7/4.

Mỹ phẩm CC White phát miễn phí combo xịt khử trùng và rửa tay khô tại Đồng Nai

Hiện nay, khi tình hình dịch Corona vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thì các sản phẩm như gel rửa tay khô, xịt diệt khuẩn và khẩu trang y tế sẽ là những sản phẩm vô cùng thiết yếu. Ngày 12-3 -2020 Công ty Mỹ phẩm Cao cấp CC White tổ chức  Hành trình “Chung sức bảo vệ Cộng động” của Công ty Mỹ phẩm cao cấp CC White để góp phần chung tay đẩy lùi sự bùng phát của dịch virus ncovid -19 tại Đồng Nai.  
    ... 2 3 4 5 6 ...