Giảm 50% vốn cho thành viên mới Kinh doanh cùng CC White trong tháng 4

  • 02/04/2020 21:24
  • 581

Đại dịch Cô Vy toàn cầu đã làm ảnh hưởng, đảo lộn cuộc sống của toàn xã hội. Gây thiệt hại kinh tế cho nhân dân, công nhân thất nghiệp, mẹ bỉm sữa đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Hiểu được khó khăn của mọi người Công ty mỹ phẩm CC White tạo điều kiện ưu đãi giảm 50% vốn gia nhập và 2 gói hỗ trợ cho mẹ bỉm sữa lên tới 10 triệu đồng và ngành nghề khác 7 triệu đồng  khi kinh doanh CC White từ ngày 1- 4 đến hết 30 - 4.

Công nhân thất nghiệp, cắt giảm nhân sự, thu nhập bị ảnh hưởng vì dịch cô vy. Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan Chính phủ kêu gọi mọi  người làm việc, trao đổi công việc hình thức online để hạn chế lây lan nhanh chóng dập dịch. Chính vì vậy mỹ phẩm cao cấp CC White ưu đãi cho người tham gia bán hàng kiếm thêm thu nhập vượt qua dịch 

- Ưu đãi 1: Giảm 50% vốn gia nhập bán hàng cho đăng ký Chi nhánh, Đại lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối. Ngoài được hưởng các chính sách đãi ngộ đã có, các cấp bậc khi đăng ký bán hàng trong tháng 4 sẽ được hỗ trợ thêm sữa tắm phân tử vàng kháng khuẩn  CC White.

 Giảm 50% vốn gia nhập cho thành viên mới kinh doanh CC White

- Ưu đãi 2: Người kinh doanh mới từ ngày 1 - 4 đến ngày 30 - 4 sẽ nhận được mã ưu đãi quay số trúng thưởng trị giá 7 triệu đến 10 triệu đồng.

* Đối với thành viên mới là mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ, gói tài trợ bỉm sữa cho bé trị giá 10 triệu đồng

* Đối với thành viên mới là những người làm ngành nghề khách, gói tài trợ phí lưu trú nhà ở trị giá 7 triệu đồng.

 

C𝐇𝐈𝐄̂𝐔 𝐌𝐎̣̂ 𝐇𝐎̂̃ 𝐓𝐑𝐎̛̣ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐕𝐔̛𝐎̛̣𝐓 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐂𝐂.𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄. Đây là tháng không lợi nhuận Công ty hỗ trợ tạo điều kiện cho tất cả mọi người cùng khắc phục vượt dịch và sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống, có thêm thu nhập trong lúc khó khăn như hiện nay.

Liên hệ tư vấn Facebook, Zalo 0982159662 

Tham khảo thêm chính sách bán hàng của Công ty tại đây

Bình luận