Phương Trinh Jolie chia sẻ cảm nhận khi dùng Giảm cân thảo dược Chương trình Sống khỏe trên HTV7

  • 12/03/2020 22:59
  • 861

Vừa qua ngày 14/3 trên chuyên mục Sống khỏe phát sóng trên kênh HTV7 . Với sự xuât hiện của diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ bí quyết giảm cân và cách giữ gìn vóc dáng cùng với GIẢM CÂN THẢO DƯỢC CISLIM. Một sản phẩm được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng 2 năm qua.

 

Khách mời Phương Trinh Jolie là một trong những khách hàng tin dùng & đồng hành cùng Ci Slim trong quá trình gìn giữ vóc dáng của mình của cô ấy. 

Giảm cân thảo dược Ci Organic Ci Slim là sản phẩm được bào chế 100% hoàn toàn từ thảo dược như: Chè vằng, Lá Sen, Linh Chi, Tiểu Nhân Sâm, Sơn Tra, Trần Bì, Tinh Bưởi giúp thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân một cách tự nhiên, đặc biệt hiệu quả giảm mỡ vòng eo và đào thải độc tố.

Thật sự tự hào khi là 1 sản phẩm xanh được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược đã trở thành bí quyết giảm cân không chỉ được các chị em mà còn cả người nổi tiếng tin dùng  và đồng hành.

 

Ci-Slim là sản phẩm của công ty Ci- Organic đã được chứng nhận an toàn từ bộ y tế cấp. Trong mỗi hộp giảm cân thảo dược Ci Slim sẽ có 1 phiếu cam kết sản phẩm an toàn từ công ty Ci Organic Việt Nam.

 

Sản phẩm đã xuất hiện trên 1 trong những kênh truyền hình lớn của Quốc Gia, kênh chính thống thì chắc chắn đã giúp các chị em vững lòng tin và yên tâm hơn khi đã và đang sử dụng Giảm Cân Thảo Dược CiSlim.

CiSlim gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin dùng & đồng hành cùng Cislim trong thời gian qua, góp phần tạo dựng thành công cho Cislim ở ngày hôm nay. Và hy vọng Cislim sẽ ngày một lan toả rộng hơn, để hỗ trợ & giúp nhiều chị em giải quyết được vấn đề  cân nặng, để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin & thành công hơn./

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG FB/ ZALO 0982159662 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

 

Bình luận