Diễn viên Tường Vy đồng hành cùng Kẹo Bưởi

  • 05/11/2021 22:20
  • 650

Tối ngày 31/10 vừa qua Diễn viên Tường Vi chính thức đồng hành cùng sản phẩm hỗ trợ giữ dáng Kẹo Bưởi – Pomelo Slimming Diet (của thương hiệu Ci Organic) trong buổi ra mắt sản phẩm Kẹo Bưởi.

Kẹo Bưởi là “đứa con” thứ hai sau Giảm cân Cislim Ciorganic của thương hiệu Ci Organic. Với Slogan “Đẹp vóc dáng – Sáng làn da” đã nói lên công dụng của sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ: hỗ trợ công cuộc giảm cân, giảm mỡ và tăng cường sức khỏe. Điểm nổi bật của sản phẩm này là được bổ sung các thành phần có tác dụng cải thiện làn da, giảm tình trạng sạm màu hay nhăn nheo, chảy xệ da thường gặp sau khi giảm cân.

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm Kẹo Bưởi bằng hình thức livestream với sân khấu thực tế ảo. Đêm sự kiện đã thu hút hơn 3.000 lượt người xem livestream, hơn 7.000 bình luận và hơn 1.200 lượt chia sẻ.

 

Đây được đánh giá là một quyết định đúng đắn và mang tính kịp thời của Ban lãnh đạo công ty khi toàn xã hội đang bước vào trạng thái “bình thường mới”.

 

Kẹo Bưởi đã được công nhận về chất lượng bởi các khách hàng, các cơ quan chức năng, bác sĩ dinh dưỡng và chính diễn viên Tường Vi chia sẻ thêm: “Kẹo Bưởi rất ngon và rất thơm. Khi mà sử dựng được 2 tuần, Vi bất ngờ, ‘Wow’, thực sự rất là hiệu quả. Vi cảm thấy cơ thể của Vi nhẹ nhàng hơn, thon gọn hơn, mà không bị mệt mỏi hay mất nước, đau đầu gì hết. Nói chung là không có bất kì tác dụng phụ nào hết. Vi đã sử dụng và Vi muốn lan tỏa điều tuyệt vời này đến với tất cả chị em phụ nữ chúng ta”

 

Kẹo Bưởi giảm cân ngay từ khi chưa ra mắt đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh khi liên tục nhận được đơn đặt hàng từ các đại lý, đối tác phân phối. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm và giấy tờ chứng minh trong thành phần không chứa Sibutramine.

Với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và mẫu mã hiện đại, chắc chắn Ci Organic sẽ phát triển vượt bậc, đưa sản phẩm Kẹo Bưởi chiếm lĩnh thị trường giảm cân ở cả trong và ngoài nước trong thời gian tới.

 

Thông tin chi tiết về Kẹo Bưởi giảm cân:

Hotline/ Zalo tư vấn: 0982159662

Website:  https://myphamccwhite.vn/san-pham-dac-tri/keo-buoi-giam-can-giu-dang-dep-da-ciorganic.html

Chia sẻ cảm nhận của Tường Vy khi dùng sản phẩm Kẹo Bưởi:

https://youtu.be/Pp5mZFgYvlk

 

 

 

 

Bình luận