Mỹ phẩm CC.White tổ chức khóa trainning với chủ đề “Đào tạo siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống”

  • 15/12/2018 17:10
  • 1087

Với mong muốn mang tới kiến thức kinh doanh chuyên sâu cho các thành viên trong hệ thống, mỹ phẩm CC.White đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Đào tạo siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống” do Chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm giảng dạy

Trong thời gian gần đây, kinh doanh online phát triển khá rầm rộ, thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất là giới trẻ với nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm… Có thể nói, đây là loại hình kinh doanh không cần đầu tư nhiều, không cần mặt bằng kinh doanh, không cần phải tốn nhiều nhân công, chỉ cần một tài khoản trên các mạng xã hội, như: Facebook, Zalo, Twitter… là bạn có thể bán hàng online.

Đao-tao-sieu-thu-linh-cc-white.jpg (347 KB)

Mỹ phẩm CC.White đã tổ chức nhiều buổi đào tạo kỹ năng kinh doanh cho các thành viên trong hệ thống

Cũng bởi vậy nhiều người thường lầm tưởng kinh doanh online là là công việc dễ dàng. Thực tế không phải vậy, việc kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mặt hàng, thị trường, khách hàng…

Một trong những yếu tố không thể không kể đến đó là người kinh doanh. Để kinh doanh thành công, người kinh doanh cần có hiểu biết rõ về sản phẩm và hiểu biết về công việc kinh doanh từ đó mới có sự đầu từ nguồn lực phù hợp. Họ cũng cần hiểu rằng, muốn tiến xa hơn không thể hoạt động đơn lẻ mà cần có đồng đội, hội, nhóm. Đây cũng là lý do thương hiệu mỹ phẩm CC.White đã tiến hành tổ chức buổi đào tạo kỹ năng cấp quản lý dành cho các thành viên trong hệ thống của mình.

Đao-tao-sieu-thu-linh-cc-white 4.jpg (342 KB)

Các thủ lĩnh cùng chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm

Giám đốc Công ty Mỹ phẩm CC.White Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ: “Mỹ phẩm CC.White không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn không ngừng nâng cao kiến thức kinh doanh cho từng thành viên trong hệ thống. Số lượng thành viên tăng lên phải đi kèm với sự vững chắc của thương hiệu. Là người đứng đầu, tôi luôn muốn dành những giá trị hữu ích, tốt nhất cho từng người trong hệ thống. Họ đã tin tưởng tôi, tin tưởng CC.White thì tôi cũng sẽ mang tới cho họ cơ hội phát triển hơn, hướng tới giá trị cao cả hơn.”