HỘI NGHỊ CÔNG TY TNHH TM-DV MỸ PHẨM CC WHITE 2018

  • 21/12/2018 00:44
  • 517

Hội nghị công ty TNHH TM-DV Mỹ Phẩm CC White năm 2018 - cột mốc đánh dấu sự phát triển của công ty sau chặng đường 2 năm và các chiến lược đưa thương hiệu vươn tới tầm cao mới

Ngày 17/07/2018 Công Ty TNHH TM-DV Mỹ Phẩm CC White tổ chức buổi Hội Nghị cấp cao tổng kết năm 2017. Tại hội nghị các thành viên đã gặp gỡ Diễn giả Francis Hùng - Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao - nhà tư vấn doanh nghiệp. 

Chuyen-gia-huan-luyen-doanh-nghiep-cap-cao-Francis-Hung.jpg (336 KB)

Cũng trong buổi hội nghị, công ty đã  Vinh Danh – Trao thưởng và bằng khen cho các thành tích đóng góp xuất sắc nhất trong năm qua và trao chứng nhận cho hàng trăm thành viên đang làm việc cùng công ty. 

Trao-thuong-cho-thanh-vien-xuat-sac-tai-hoi-nghi.jpg (335 KB)
 

Trao-bang-khen-cho-thanh-vien-xuat-sac-tai-hoi-nghi.jpg (13.54 MB)

“Chặng đường 2 năm CC.WHITE hình thành và phát triển chưa phải là một chặng đường quá dài hay quá ngắn. Nhưng nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể hệ thống gia đình CC.WHITE. Hôm nay chúng ta có thể tạm ghi nhận những thành quả năm 2017 mà chúng ta đã làm được, và những khiếm khuyến mà chúng ta chưa làm được để làm cơ sở và hướng khắc phục cho năm 2018 sắp tới, và năm 2018 tôi mong rằng các bạn luôn luôn giữ vững một nhiệt huyêt, luôn giữ vững ngọn lửa, đoàn kết cùng tiến về phía trước. Với định hướng CC.WHITE vươn lên tầm cao mới ” – Tổng giám đốc CC.White bà Nguyễn Thị Kim Chi nói:

Tong-giam-doc-cc-white-phat-bieu-tai-hoi-nghi-cong-ty-2018.JPG (378 KB)

Tại hội nghị, Giám đốc công ty CC.White Bà Nguyễn Thị Kim Chi cũng đề ra nhiều chiến lược mới cho năm 2018 và hứa sẽ tạo ra nhiều sân chơi để các thành viên có thể Khai thác- chứng minh- khẳng định khả năng, năng lực của bản thân một cách rõ nét và dễ dàng nhất, để xây dựng một nền tảng CC.White vững mạnh, vươn tới tầm cao mới.

Tong-giam-doc-my-pham-cc-white.JPG (356 KB)

Bà cũng nhấn mạnh: CC.White luôn hoan ngênh và chào đón các anh chị em có chung một tình yêu:”Máu làm giàu” về với gia đình CC White để phát triển và khẳng định bản thân trong năm 2018 này.

He-thong-Chien-tran.jpg (438 KB)

 

Bình luận