Cách kiểm tra Kẹo Bưởi chính hãng

  • 24/11/2021 15:18
  • 539

Mua Kẹo Bưởi hỗ trợ giảm béo ở đâu? Làm sao để phân biệt sản phẩm chính hãng hay không chính hãng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách kiểm tra sản phẩm khi mua Kẹo Bưởi để giảm béo nhé. Hãy là khách hàng thông minh khi đặt mua đúng giá công ty để được hưởng chính sách bảo hành, bảo hộ trong quá trình dùng Kẹo Bưởi.

Mặc dù Kẹo Bưởi giảm béo của công ty Ciorganic mới ra mắt nhưng đã xuất hiện sản phẩm bán không đúng giá của công ty. Để đảm bảo quyền lợi  của khách hàng khi mua sản phẩm  công ty hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước để kiểm tra sản phẩm đúng hãng:

-  MUA ĐÚNG GIÁ 339k và KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG theo như mẫu hướng dẫn bên dưới đây khách hàng nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Icheck về điện thoại

Bước 2: Tìm phía sau bao bì mục tem xác thực, chống hàng giả

Bước 3: Cào hiện mã QR và số seri quét mã

Bước 4: Nhắn tin theo hướng dẫn trên mặt bao bì của sản phẩm

Khách hàng của Kẹo Bưởi lưu ý những đặc điểm sau đây để mua đúng hàng chính hãng của Công ty và được chăm sóc cũng như bảo hành bảo hộ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 


Lưu ý: những sản phẩm Kẹo Bưởi được mua với giá rẻ thì Công ty KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về độ HIỆU QUẢ cũng như ĐỘ AN TOÀN SỨC KHOẺ trong quá trình sử dụng.

Khách hàng hoặc đối tác nếu phát hiện cá nhân nào phân phối sản phẩm giá rẻ hơn giá niêm yết 339k thì vui lòng báo về Zalo: 0982159662. Ms Cúc hỗ trợ 

Ẩn bớt

Tags : giảm cân an toànKẹo bưởi pomelomua kẹo bưởi chính hãnggiá kẹo bưởi giảm cânkẹo bưởi ciorganic

 

Bình luận