Sữa tắm kháng khuẩn phân tử vàng CC White

250.000đ 170.000đ -32%

CC.White

Ngay thời điểm đại dịch Virus Corona ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường, Công ty mỹ phẩm Cao cấp CC White cho  ra mắt dòng sữa tắm kháng khuẩn phân tử vàng để chăm sóc và bảo vệ làn da cho mọi người. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho các gia đình vừa là một sản phẩm chăm sóc da, vừa làm sạch kháng khuẩn bảo vệ làn da khỏi các mầm bệnh lây nhiễm, đặc biệt trẻ em trên 4 tuổi cũng dùng được..


Còn hàng

Thành phần của sữa tắm phân tử vàng này đó chính là Cetylpridinum Chloride, hoạt chất diệt khuẩn này thường được sử dụng như một thành phần hoạt chất trong các loại nước súc miệng không cần kê đơn, kem đánh răng, thuốc ngậm và thuốc xịt miệng, nơi thường được chỉ định để khử trùng.
Cetylpridinum Chloride đã chứng minh tác dụng diệt khuẩn và diệt nấm nhanh chóng đối với mầm bệnh và nấm men gram dương.

Với hoạt chất Cetylpridinum Chloride thì  cơ  thể của chúng ta được diệt khuẩn đến 99,99% khi sử dụng dòng sữa tắm kháng khuẩn này.

 

BẢNG PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT KHÁNG KHUẨN TRONG SP “ SỮA TẮM PHÂN TỬ VÀNG “ CC WHITE

 

Sản phẩm đã được Sở y tế công bố lưu hành trên toàn quốc

Công dụng: 
- Giúp da sạch sẽ, thơm tho, mịn màng.
- Diệt khuẩn 99,99%, bảo vệ cơ thể  khỏi các mầm bệnh lây nhiễm
- Cung cấp dưỡng chất giúp da trắng sáng đều màu trong thời gian dài sử dụng.

- Trẻ em trên 4 tuổi sử dụng được sản phẩm này

-Thể tích 350ml

 

Liệu loại sữa tắm mà bạn & gia đình có đang làm được điều như trên trong lúc cả thế giới đang cấp bách tìm cách phòng chống dịch Corona

Liên hệ đặt hàng Facebook, Zalo, 0982159662.

Ưu đãi khi lấy 3 hộp tính giá sỉ

Bình luận